Buổi thuyết trình Ý tưởng Quy hoạch và Phương án Kiến trúc Hue Sky Hotel

Sáng ngày 02/07/2021, tại Hội trường trụ sở Công ty, Cotana Group đã tổ chức Buổi thuyết trình Ý tưởng Quy hoạch và Phương án Kiến trúc Hue Sky Hotel (thuộc dự án KĐT Ecogarden – Huế). Tới dự có PGS.TS Nguyễn Nam – Phó Viện trưởng Viện Kiến trúc Nội thất – Nguyên Trưởng khoa KT&QH – Trường ĐHXD; TS Nguyễn Cao Lãnh – Trưởng khoa KT& QH – Trường ĐHXD; ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT Cotana Group cùng các ông bà trong HĐQT, ban Tổng Giám đốc, trưởng các phòng ban chuyên môn của Công ty và đại diện các đơn vị tham gia thuyết trình.
 


Với đề bài là “Ý tưởng Quy hoạch và Phương án Kiến trúc Hue Sky Hotel”, Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm của đông đảo đối tác – những đơn vị thiết kế kiến trúc giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, trong đó có 5 đơn vị nổi bật, được lựa chọn để tham gia buổi thuyết trình. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại các tỉnh phía Nam, nên rất đáng tiếc khi có hai đơn vị đã không thể góp mặt trực tiếp là Công ty TNHH MTV AG Ingo Design Studio và NDA Group. Đây đều là những đối tác lâu năm và quan trọng, góp mặt trong nhiều hoạt động của Cotana Group.
 
Phần thuyết trình của Công ty Cổ phần Giải pháp Nhà cao tầng 

Phần thuyết trình của Công ty CP Tư vấn Xây dựng Cotana

Phần thuyết trình của Công ty CP Kiến trúc Lập phương

 
Tại buổi thuyết trình, Công ty CP Kiến trúc và Giải pháp Nhà cao tầng; Công ty CP Tư vấn Xây dựng Cotana và Công ty CP Kiến trúc Lập phương đã lần lượt trình bày ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Hue Sky Hotel mà đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của mình đã dày công nghiên cứu và đầu tư tâm huyết công phu. Điểm chung trong các ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc của các đơn vị là đều lấy cảm hứng từ những đặc trưng trong kiến trúc truyền thống đậm màu sắc cố đô một thuở vàng son của Huế kết hợp với lối kiến trúc hiện đại của một khách sạn mang đẳng cấp quốc tế trong tương lai, với mô hình Hotel kết hợp Condotel.
 
Sau khi nghe phần trình bày của các đơn vị, PGS.TS Nguyễn Nam - Phó Viện trưởng Viện Kiến trúc Nội thất – Nguyên Trưởng khoa KT&QH – Trường ĐHXD đã có những ý kiến chuyên môn, đóng góp để các đơn vị hoàn thiện phần thiết kế của mình.
 
 
Ông Đào Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT Cotana Group; PGS.TS Nguyễn Nam - Phó Viện trưởng Viện Kiến trúc Nội thất - Nguyên Trưởng khoa KT&QH - Trường ĐHXD; TS Nguyễn Cao Lãnh - Trưởng Khoa KT&QH - Trường ĐHXD trao hoa và kỷ niệm chương của chương trình cho Công ty CP Kiến trúc và Giải pháp Nhà cao tầng.

Ông Đào Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT Cotana Group; PGS.TS Nguyễn Nam - Phó Viện trưởng Viện Kiến trúc Nội thất - Nguyên Trưởng khoa KT&QH - Trường ĐHXD; TS Nguyễn Cao Lãnh - Trưởng Khoa KT&QH - Trường ĐHXD trao hoa và kỷ niệm chương của chương trình cho Công ty CP Tư vấn Xây dựng Cotana.
 
Ông Đào Ngọc Thanh - Chủ tịch HĐQT Cotana Group; PGS.TS Nguyễn Nam - Phó Viện trưởng Viện Kiến trúc Nội thất - Nguyên Trưởng khoa KT&QH - Trường ĐHXD; TS Nguyễn Cao Lãnh - Trưởng Khoa KT&QH - Trường ĐHXD trao hoa và kỷ niệm chương của chương trình cho Công ty CP Kiến trúc Lập phương.
 
Hue Sky Hotel dự kiến được xây dựng trên tổng diện tích 5.416m2 với 25 tầng nổi, 1 tầng hầm và tọa lạc tại một vị trí đặc biệt quan trọng của dự án nên việc thiết kế và xây dựng công trình đòi hỏi yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ. Công trình xây dựng không những là biểu tượng thương hiệu của chủ đầu tư mà còn là điểm nhấn của toàn bộ dự án Khu đô thị ECOGARDEN nói riêng cũng như điểm nhấn cho kiến trúc thành phố Huế nói chung. Công trình xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch đến Huế và khách hàng có nhu cầu sử dụng loại hình căn hộ cho thuê (đặc biệt là nhóm khách công tác dài ngày, chuyên gia nước ngoài). 

Về đầu trang
092 852 1111