Điểm đến cho khách du lịch hạng sang tại Huế HueSky Hotel

HueSky là mô hình Hotel kết hợp Condotel, dự kiến được xây dựng trên tổng diện tích 5.416m2 với 25 tầng nổi, 1 tầng hầm. Trong đó, khối phòng nghỉ khách sạn gồm hơn 200 phòng (diện tích từ 18-24m2) và khối căn hộ cho thuê gồm khoảng 250 căn (diện tích từ 50-80m2/căn). Tổng diện tích sàn khoảng 37.000m2 và được bố trí các phân khu chức năng gồm: Tầng 1 là không gian sảnh đón khách sạn, condotel, khu triển lãm, cửa hàng cho thuê…; từ tầng 2-4 là khu nhà hàng, spa, gym, hồ bơi, bar…; tầng 5 là khu hội nghị, phòng họp; từ tầng 6-25 là các phòng khách sạn/condotel.


Công trình có vị trí quan trọng và là điểm nhấn của cả dự án khu đô thị Ecogarden hue nói riêng và thành phố Huế nói chung nên đòi hỏi yêu cầu thiết kế nổi bật và đặc trưng cho khu vực. Công trình có kiến trúc đẹp và tiêu biểu, đảm bảo công năng sử dụng và hài hòa với các dự án nhà ở dân dụng khác trong tổng thể dự án. Kiến trúc công trình tiếp nối được dấu ấn truyền thống của Huế, đảm bảo lưu giữ những ký ức đẹp về một nền kiến trúc cung đình mang đậm màu sắc văn hóa đồng thời vẫn mang hơi thở của kiến trúc đương đại: hiệu quả và đẳng cấp.


Việc xây dựng HueSky Hotel nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch đến Huế và khách hàng có nhu cầu sử dụng loại hình căn hộ cho thuê (đặc biệt là nhóm khách công tác dài ngày, chuyên gia nước ngoài). Công trình đảm bảo cung cấp dịch vụ cho khách hàng những điều kiện ăn ở và sinh hoạt tiện nghi, được sử dụng mọi cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ, phù hợp với xu thế chung qua đó góp phần xây dựng hoàn thiện tổng thể dự án Khu phức hợp Thủy Vân giai đoạn 2 thuộc khu B khu đô thị mới An Vân Dương.

Các đơn vị tại buổi thuyết trình “Ý tưởng Quy hoạch và Phương án Kiến trúc HueSky Hotel”
Dự án Ecogarden có diện tích 44,65ha được quy hoạch thành 5 phân khu chức năng gồm: Khu cộng đồng an ninh khép kín phía Bắc; khu biệt thự đảo trung tâm; khu quảng trường phức hợp nhà ở - công cộng; khu cộng đồng mở phía Nam; khu giáo dục công cộng. Đây là một khu đô thị được định hướng phát triển thành một khu đô thị sinh thái, là nơi kiến tạo những trải nghiệm sống của cộng đồng hiện đại và nhân văn cho cư dân nhưng vẫn gìn giữ những tinh hoa di sản trong
nếp sống của người dân cố đô Huế.

Về đầu trang
092 852 1111