Lễ thông xe đường Bằng Lăng Tím – KĐT Ecogarden

Sáng ngày 26/06/2021 tại KĐT Ecogarden – Huế, Cotana Group đã tổ chức Lễ thông xe kỹ thuật tuyến đường Bằng Lăng Tím sau hơn nửa năm thi công. Tham dự buổi lễ có ông Đặng Anh Tuấn – Phó CT HĐQT Cotana Captial – Chủ đầu tư Dự án, ông Trần Quang Quyền – PTGĐ Cotana Group nhà thầu chính và đại diện các đơn vị thầu phụ cùng toàn thể Cán bộ, kỹ sư đang làm việc tại Dự án.
 

Đường Bằng Lăng Tím (tên kỹ thuật là TT3) có tổng chiều dài 1.577m, rộng 25m (mặt đường 13m, vỉa hè hai bên 12m) là trục đường Trung tâm của dự án và có hình chữ U. Điểm đầu và cuối của tuyến giao với đường Võ Nguyên Giáp (đường 100m). Kết cấu mặt đường bằng bê tông nhựa trên móng cấp phối đá dăm. Toàn tuyến đường được bố trí 10 bãi đỗ xe rộng 2.5m. Trên vỉa hè lát gạch bê tông giả đá và được bố trí các cột đèn led chiếu sáng. Dưới vỉa hè là hệ thống TNM, TNT, Viễn thông, Cấp nước.


Đúng như tên gọi, toàn bộ tuyến đường sẽ được phủ bóng mát bởi hai hàng cây Bằng Lăng Tím. Là tuyến đường chạy vòng quanh dự án nên Bằng Lăng tím sẽ tiếp giáp hầu hết các khối nhà của Ecogarden. Bên phải tuyến đường giáp với khu Camellia và Iris. Bên trái tuyến đường giáp với khu nhà ở cao tầng và nhà ở xã hội cùng các khối thấp tầng phase 3A.


Cùng với lễ cất nóc phần thân khu biệt thự Camllia và lễ thông xe kỹ thuật tuyến đường Bằng Lăng Tím diễn ra liên tiếp trong vòng chưa đầy một tháng qua, nhiều hạng mục quan trọng khác của dự án Ecogarden cũng đang được các nhà thầu hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Về đầu trang
092 852 1111