Shophouse Camellia Sống đủ hai hướng, giàu trọn đôi đường - Ecogarden Huế

Là khởi điểm trong dự định phát triển dự án Ecogarden huế, các căn Shophouse Camellia chạy dọc con đường chính phía Bắc, đồng thời khởi công con đường Bắc – Nam dẫn đến khu biệt thự cao cấp. Đây vừa là nơi tận hưởng môi trường cảnh quan đô thị của dự án, cũng là khu vực kinh doanh thương mại và chợ đêm sầm uất, nơi khách có thể nghỉ chân ăn uống sau khi tham quan khu nhà mẫu cũng như chiêm ngưỡng nét hiện đại và truyền thống của Khu đô thị Ecogarden.

Shophouse-Camellia-ecogarden-hue

Khu Shophouse Camellia gồm 106 căn điển hình (diện tích đất 100m2) và 08 căn đầu hồi (diện tích đất từ 223m2 đến 387m2) với 4 mặt sàn được thiết kế hiện đại, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên và những vật dụng trang trí ngoại thất, sân vườn phảng phất nét truyền thống Huế. Không gian mỗi căn shophouse được bố trí linh hoạt, phục vụ nhiều mục đích (ở, kinh doanh..) với phần dành cho thương mại ngoài nhà rộng 30m2, thích hợp cho các loại hình kinh doanh in-out.

Shophouse-Camellia-ecogarden-hue

Shophouse Camellia có hai hướng tiếp cận: Hướng kinh doanh tiếp cận từ đường lớn, phục vụ cho mục đích thương mại, hướng tiếp cận từ đường nội bộ phục vụ cho mục đích ở đúng theo phương trâm “Sống đủ hai hướng, giàu trọn đôi đường”. Phong cách thiết kế này tạo ra những công trình đáp ứng được hai nhu cầu của cư dân: Vừa có được nơi an cư trong một cộng đồng sinh thái, vừa tạo ra nguồn thu từ hoạt động kinh doanh thương mại.
Khu shophouse nằm trên con một trong những con phố đông đúc nhất của khu đô thị Ecogarden với điểm nhấn là cổng chào mô phỏng cổng trường Quốc học Huế ngay tại vị trí trung tâm của dãy phố, ngay bên cạnh cổng Quốc học là Vy Da Xua Coffe với nét kiến trúc thâm trầm, sâu lắng. Dọc theo tuyến phố là hàng cây Camellia được bố trí xem kẽ cùng nhiều cột đèn trang trí đẹp mắt.

Camellia là một trong những phân khu của dự án Ecogarden – được lấy biểu tượng là bông hoa trà, tượng trưng cho vẻ đẹp vĩnh cửu và hạnh phúc viên mãn. Camellia được quy hoạch thành 4 cộng đồng dân cư khép kín, kiểm soát bởi hệ thống an ninh 24/7 để đảm bảo sự an toàn và riêng tư tuyệt đối. Được xây dựng trên tổng diện tích gần 8ha Camellia có tổng số 285 căn, gồm 114 căn nhà phố (điển hình và đầu hồi) và 164 căn biệt thự song lập và 7 căn biệt thự đơn lập.

NẾU QUÝ VỊ THỰC SỰ QUAN TÂM đừng ngại hãy gọi ngay cho Long - Phòng kinh doanh Ecogarden để nhận cập nhật mới nhất về tiến độ và bảng giá ưu đãi nhất theo số 092 852 1111
Về đầu trang
092 852 1111